สอนพนันอเมริกันฟุตบอล ในเว็บ sbobet มีราคาอะไรที่น่าสนใจบ้าง

[row] [col span__sm=”12″ align=”center”] [ux_image id=”5193″ width=”70″] [/col] [col span__sm=”12″]

อเมริกันฟุตบอล ถือว่ามีผู้คนให้ความสนใจกับกีฬาชนิดนี้มาก โดยเฉพาะที่ประเทศอเมริกาถือว่าเป็นกีฬายอดนิยม ในปัจจุบันความนิยมในประเทศไทยก็มีมากขึ้นตามกระแส จึงทำให้ sbobet ไม่พลาดที่จะเอากีฬาอเมริกันฟุตบอลมาเปิดให้นักพนันได้เดิมพันกัน การเดิมพันอเมริกันฟุตบอลสามารถเดิมพันได้มากมายหลายรูปแบบด้วยกัน สามารถเดิมพันในขณะที่กำลังแข่งขัน ยกตัวอย่างเช่น อันที่เป็นตารางสีส้มๆ คือรายการสด แล้วอันที่เป็นตารางสีน้ำเงิน คือรายการแข่งขันวันนี้ อเมริกันฟุตบอลถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกับนักพนัน เพราะมีวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย มีรูปแบบการเล่นหลากหลายรูปแบบ

[/col] [col span__sm=”12″]

กฎกติกาการเล่นอเมริกันฟุตบอลใน sbobet

การแข่งขันแบ่งออกเป็น 2 ครึ่ง

การแข่งขันกีฬาอเมริกันฟุตบอลนั้นจะแบ่งเวลาออกเป็น 2 ครึ่งในแต่ละครึ่งการแข่งขันก็จะมี 2 ควอเตอร์ โดยจะมีควอเตอร์ละ 15 นาที และการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล ทีมใดที่ได้เป็นฝ่ายเตะก่อน จะได้เป็นฝ่ายตั้งรับ และ ทีมใดที่ได้เป็นฝ่าย บุกก็จะเป็นฝ่ายที่รอรับลูกฟุตบอล ทั้งนี้ทีมที่ ตั้งรับ และทีมที่เตะ ในแต่ละครึ่งการแข่งขันก็จะมีการสลับเปลี่ยนกัน เป็นฝ่ายเตะและเป็นฝ่ายบุกกัน

การขอเวลานอกของแต่ละทีม

ในการขอเวลานอกของแต่ละทีม จะสามารถขอเวลานอกได้ ทีมละไม่เกิน 3 ครั้ง ต่อครึ่งเวลาในการแข่งขัน และในแต่ละครั้งจะมีเวลาเพียง 1 นาที 50 วินาที และในการขอเวลานอกนั้นจะไม่สามารถขอเวลานอกในเวลา 2 นาทีสุดท้ายของ ควอเตอร์ ที่ 2 และ ควอเตอร์ 4 ได้

2 นาทีสุดท้ายของควอเตอร์ ที่ 2

เมื่อทำการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลถึงเวลา 2 นาทีสุดท้าย ของ ควอเตอร์ ที่ 2 และควอเตอร์ ที่ 4 คณะกรรมการจะให้เวลานอกพิเศษทุกครั้งสำหรับการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลทุกนัด เป็นเวลา 1 นาที 50 วินาที

หากผู้เล่นบาดเจ็บ

คณะกรรมการในสนาม ที่ทำการตัดสินในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล มีสิทธิ์ที่จะสั่งให้ หยุดเวลาได้ทุกครั้งที่เล่น เมื่อกรรมการเห็นว่ามีผู้บาดเจ็บในสนาม

ทำแต้มได้ไม่เกิน 40 นาที

ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลแต่ละครั้ง นั้นจะมีเวลาบุก ทำแต้มได้ไม่เกิน 40 นาที
เมื่อการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลถูกหยุดลง ก่อนที่การแข่งขันอเมริกันฟุตบอลจะจบลง การเดิมพันนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะ หรือยกเลิกบิลทันที

การเลื่อนการแข่งขันภายใน 48 ชั่วโมง

เมื่อมีการเลื่อนการแข่งขันภายใน 48 ชั่วโมง แล้วจะมีการแข่งขันกลับมาอีกครั้ง การเดิมพัน ที่แทงไว้ก็ยังคงอยู่ แต่ถ้ามีการตกลงและยกเลิกการแข่งขัน การลงเงินเดิมพันนั้นก็จะเป็นโมฆะ หรือยกเลิกการเดิมพัน

[/col] [col span__sm=”12″]

วิธีเดิมพันอเมริกันฟุตบอลใน sbobet มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. ให้ผู้เล่นทำการ login เข้าสู่ระบบโดยใส่ User ชื่อผู้ใช้ และ Password รหัสผ่านให้เรียบร้อยจากนั้นกดเข้าสู่ระบบ
 2. เมื่อเข้าสู่ระบบมาแล้วให้ผู้เล่นเลือกไปที่หมวดหมู่ กีฬา จากนั้น ให้คลิกไปที่ อเมริกันฟุตบอล
 3. เมื่อคลิกมาที่อเมริกันฟุตบอลแล้ว ระบบจะแสดง ประเภทการเดิมพันต่างๆ สำหรับการเดิมพันอเมริกันฟุตบอลนั้น ทางเว็บสโบเบ็ต ก็จะเปิดให้แทงหลายราคาด้วยกัน เช่นวันนี้ ,ตลาดที่เปิดก่อน,มิกซ์ พาร์เลย์ , ผลชนะเลิศ เป็นต้น

ตัวเลือกในการเดิมพันอเมริกันฟุตบอล sbobet มีดังนี้

 • Money Line ( มันนี่ ไลน์ ) หรือตัวย่อ ML คือการเดิมพันทายผลว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันนั้น ๆโดยไม่ต้องคำนึง ถึงราคาต่อรอง
 • Handicap (แฮนดิแคป) หรือตัวย่อ HDP คือการเดิมพันแบบมีราคาต่อรอง เหมือนกับราคาแทงบอลออนไลน์ ผู้เล่นต้องชนะการเดิมพันตามราคาต่อรอง ที่ทางเว็บสโบเบ็ตได้กำหนดไว้เท่านั้น
 • Over/Under (สูง/ ต่ำ) หรือตัวย่อ OU  คือการทายผลสกอร์รวมของทั้งสองทีม ว่าหลังจบเกมการแข่งขัน จะมีสกอร์รวมกัน สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า  ตามราคาต่อรองที่ทางเว็บได้กำหนดไว้
 • Odd/Even (คู่/ คี่) หรือตัวย่อ OE คือการเดิมพันสกอร์รวมของทั้งสองทีม ว่าหลังจบเกมการแข่งขัน จะมีสกอร์รวมกันจะเป็น คี่ หรือ คู่ การเดิมพันในรูปแบบนี้เป็นที่นิยมเล่นกันมาก เพราะเป็นรูปแบบที่เข้าใจง่าย วางเดิมพันโดยไม่ต้องสนใจว่า ฝ่ายใดจะเป็นฝ่ายชนะ เพียงแค่ผลรวมสกอร์ออกมาเป็นคู่หรือคี่เท่านั้น
 • Finish Time หรือตัวย่อ FT คือ การเดิมพันแบบเต็มเวลาของรายการแข่งขัน
 • First Half หรือตัวย่อ 1H คือ การเดิมพันแบบครึ่งเวลาแรกของรายการแข่งขัน
 • Mix Parlay มิกซ์ พาร์เลย คือการเดิมพันอเมริกันฟุตบอลแบบแทงชุด หรือการเลือกแทงหลายคู่ในบิลเดียว
 • Outright หรือ ทายผลชนะเลิศ คือการทายว่าทีมใดจะได้เป็นแชมป์ของทัวร์นาเมนต์ต่างๆ
 • การเดิมพันอเมริกันฟุตบอล แทงแบบชนะคะแนน การพนันในรูปแบบนี้ คือการทายผลต่างของคะแนนของนักแข่งทั้งสองทีม รูปแบบการแทงอาจจะดูค่อนข้างยาก โดยนักพนันจะต้องอาศัยความ เชี่ยวชาญและชำนาญ ต้องวิเคราะห์เกม และรู้จักชื่อ ทีมให้เยอะๆเพื่อจะได้หาข้อมูลและเทียบสถิติว่า มีโอกาสที่ จะเดิมพันไปแล้วมีโอกาสที่จะชนะและทำกำไรได้หรือไม่ และคุ้มค่าการเดิมพันหรือเปล่า
 • การเดิมพันอเมริกันฟุตบอล แบบทีมแรก/ ทีมสุดท้ายที่ทำคะแนน การเดิมพันในรูปแบบ ทีมแรกที่ทำคะแนนได้ คือการทายว่าทีมใดจะทำคะแนนแรกได้ก่อน และรูปแบบทีมสุดท้ายที่ทำคะแนน ก็คือ การทายว่าทีมใดจะทำคะแนนได้ทีมสุดท้าย
 • การเดิมพันอเมริกันฟุตบอล ทีมที่ทำสกอร์คะแนนได้สูงสุด การเดิมพันในรูปแบบนี้ คือการทายว่าทีมใดที่จะทำคะแนนได้สูงสุดในควอเตอร์ นั้นๆ หลังจบเกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล
 1. เมื่อผู้เล่นเลือกทีมและราคาที่ต้องการพนันได้แล้ว ให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการวางเดิมพัน จากนั้นกดปุ่มวางพนัน เป็นอันเสร็จสิ้นการเดิมพันอเมริกันฟุตบอล
[/col] [col span__sm=”12″]

สรุป สอนพนันอเมริกันฟุตบอล ในเว็บ sbobet

จบลงไปแล้วกับวิธีและขั้นตอนการเดิมพันอเมริกันฟุตบอลในเว็บ sbobet พร้อมกฎกติกาการเล่นอเมริกันฟุตบอล และรูปแบบการเดิมพันที่เข้าใจง่าย ซึ่งมีตัวเลือกและราคามากมายหลายราคาด้วยกัน เพื่อไม่ให้ เป็นการเสียเปรียบเว็บหรือเจ้ามือ ก่อนที่จะทำเริ่มเดิมพันจริงๆผู้เล่นควรที่จะเรียนรู้กฎกติกาและวิธีการใช้งานก่อน ควรศึกษารูปแบบการเดิมพันให้เข้าใจ ก่อนเริ่มเดิมพันเพื่อประโยชน์และลดข้อผิดพลาดในการเดิมพัน ทั้งนี้เมื่อผู้เล่นได้นำเทคนิคหรือการวิเคราะห์ สถิติย้อนหลัง หรือข้อมูลนักแข่ง เข้ามาใช้ร่วมด้วยก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะการเดิมพันได้อีกด้วย

แหล่งอ้างอิง : https://www.sbo360.com/

[/col] [/row]

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top