แนะนำวิธีแทงม้าและแทงไก่ชนออนไลน์ใน sbobet

[row] [col span__sm=”12″ padding=”0px 0px 30px 0px” align=”center”] [ux_image id=”6674″ width=”70″] [/col] [col span__sm=”12″]

กีฬาแข่งม้า sbobet อาจจะเป็นกีฬาเฉพาะกลุ่ม แต่กีฬาม้าแข่งนี้ก็เป็นกีฬาที่มีประวัติในการเดิมพันมาอย่างช้านาน ซึ่งในปัจจุบันนั้นการแข่งม้าแข่งนี้นั้น ก็ได้พัฒนาเปลี่ยนจากที่นักพนันจะต้องไปแทงที่สนามม้า เปลี่ยนมาเป็นการแทงม้าทางออนไลน์แทน ซึ่งนักพนันจะพบกับความสะดวกสบายในการแทงม้า เพียงแค่นักพนันมีมือถือหรือคอมพิวเตอร์พร้อกับอินเทอร์เนต เพียงเท่านี้นักพนันก็สามารถที่จะเข้าเดิมพันแทงม้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดายแล้ว ซึ่งในวันนี้ทาง sbobet ของเราจะมาบอกเล่นเกี่ยวกับการเดิมพันแทงม้ายังไง แทงขั้นต่ำเท่าไหร่ มีกี่รูปแบบในการเดิมพันให้นักพนันได้แทงบ้าง ซึ่งทางเราจะมารวบรวมให้นักพนันได้ทราบกันต่อไปนี้

[/col] [col span__sm=”12″]

การแทงม้าออนไลน์เดิมพันยังไง มีให้เลือกเดิมพันรูปแบบไหนบ้าง

การแข่ง (Racing) ถือเป็นเมนูพนันในเว็บพนันออนไลน์ ที่นักพนันทั้งหลายคนไม่ได้ให้ความสนใจและมองข้ามมันไป เนื่องจากนักพนันยังไม่มีความรู้ ความเข้าใจในการเดิมพันที่มากพอ เพราะฉะนั้นแล้ว ในวันนี้ทาง SBOBET เราเลยถือโอกาสแนะนำวิธีการแทงม้า และประเภทการเดิมพันรูปแบบไหนบ้างที่เปิดให้นักพนันได้วางเดิมพันบ้าง

การแทงม้าสดใน SBOBET

สำหรับนักพนันที่อยากได้รับความสมจริงและอยากดูการแข่งขัน ม้าแข่งแบบสดๆ ติดขอบสนามแบบไม่มีโฆษณาคั่น นักพนันก็สามารถที่จะเข้าไปดู เข้าไปเล่นและวางเดิมพันได้ที่ในแถบเมนูการแข่งม้า ด้านบน ซึ่งเมื่อนักพนันกดเข้าไปแล้ว นักพนันก็จะพบกับ รายการการแข่งขันที่มีให้นักพนันได้แทงเดิมพันในแต่ละวัน โดยส่วนมากแล้วนั้น จะเป็นการแข่งขันม้าจากเมืองต่างๆในสหราชอาณาจักรหรือประเทศอังกฤษนั่นเอง

ซึ่งนักพนันสามารถที่จะเลือกได้ว่า จะแทงม้าล่วงหน้าก่อนการแข่งขันจะเริ่ม โดยจะเปิดให้นักพนันได้แทงในช่วงบ่ายๆตามเวลาในประเทศไทย หรือนักพนันจะเลือกแทงม้าสด ในขณะที่กำลังมีการแข่งขันอยู่ก็สามารถทำได้ โดยส่วนใหญ่แล้วการแข่งขัน จะเริ่มแข่งขันในช่วงเวลา 6 โมง – เที่ยงคืน นั่นเอง ซึ่งนักพนันสามารถเลือกแทงได้ทั้ง 2 ประเภท โดยราคาต่อรองในการ แทงม้านั้น ขั้นต่ำอยู่ 300 บาท และแทงสูงสุดที่ 230,000 บาท นั่นเอง นั่นจึงทำให้เกมการเดิมพันนี้ เป็นเกมพนันที่ใช้เงินทุนค่อนข้างเยอะ แต่รับรองว่านักพนันจะได้รับผลตอบแทนที่ดีเช่นกัน

แทงม้าเสมือนจริง ได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับนักพนันที่ไม่ชอบรออะไรนานๆอยากทราบผลไวๆ นักพนันก็สามารถไปลองแทงม้าเสมือนจริงกันได้ที่โหมดของ กีฬาเสมือนจริง (Virtual E-sport) นั่นเอง ซึ่งการแทงนั้น หลังจากที่นักพนันนั้นเข้าไปที่เมนูเกม Racing แล้ว นักพนันสามารถที่จะเลือกเดิมพันม้าแข่งที่นักพนันชื่นชอบได้ในทันที ซึ่งข้อดีของการเดิมพันในรูปแบบนี้ก็คือ เล่นง่าย รู้ผลไว และที่สำคัญสำหรับนักพนันก็คือ ราคาแทงม้าขั้นต่ำก็น้อย เพียงแค่เดิมพันที่ 30 บาทต่อรอบเท่านั้น เหมาะสำหรับนักพนันที่อยากเล่นเกมพนันแต่มีงบน้อย นั่นเอง

[/col] [col span__sm=”12″]

วิธีการ แทงม้าออนไลน์ ประเภทและรูปแบบการเดิมพันที่เปิดให้นักพนันเล่น

สำหรับนักพนันที่ไม่เคย แทงม้าออนไลน์มาก่อนนั้น อาจจะคิดว่าเล่นและแทงยาก และยังไงก็คงจะเล่นและแทงไม่เป็น เล่นและแทงไม่ได้ ซึ่งอยากให้นักพนันเปลี่ยนความคิดนั้นเสียใหม่ เพราะเกมการแทงม้านั้น จัดได้ว่าเป็น เกมพนันที่มีโอกาสทำเงินให้กับนักพนันได้มากที่สุดก็ว่าได้ แถมเป็นเกมพนันที่เล่นและแทงได้อย่างง่ายมากๆ ซึ่งจะมีวิธีการเล่นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูได้เลยดังต่อไปนี้

ประเภทการแทงม้าที่ทาง SBOBET เปิดให้เล่นและแทงนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ

การแทงเต็งผู้ชนะ (Win)

นักพนันจะต้องมีความมั่นใจว่าม้าของนักพนันนั้น จะเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 เท่านั้น หากไม่เข้าเป็นอันดับ 1 แล้วล่ะก็ นักพนันจะเสียเงินเดิมพันในทันที ซึ่งก็เป็นที่แน่นอนว่า การเดิมพันในประเภทนี้ เป็นการเดิมพันที่ให้ผลตอบแทนสูงมาก โดยจะมีอัตราการจ่ายนั้น จะเป็นไปตาม เรทราคาไหลขึ้น-ไหลลงแบบสุดๆ ณ ตอนแข่งขันนั้นเลย โดยม้าเต็งที่มีโอกาสชนะ อัตราการจ่ายจะน้อย ส่วนม้าที่มีโอกาสชนะน้อยนั้น จะมีอัตราการจ่ายที่สูงมากๆ

การแทงม้าเข้าอันดับ (Place)

จะมีโอกาสลุ้นที่มากกว่า การแทงม้าเต็ง เพราะจะนับผู้ชนะ ตั้งแต่อันดับ 1-3 เท่านั้น ซึ่งก็จะหมายความว่า นักพนันจะมีโอกาสชนะเดิมพันมากขึ้นไปอีกถึง 2 ใน 3 เลยทีเดียว ซึ่งนักพนันที่แทงม้าส่วนใหญ่นั้น จะนิยมแทงในรูปแบบ เข้าอันดับ มากกว่า เพราะมีโอกาสในการชนะเดิมพันได้ง่าย หากนักพนันเลือกแทงม้าที่น่าเต็ง แม้กำไรที่ได้อาจจะน้อย แต่ก็มีโอกาสได้ชัวร์

ทั้งนี้ทั้งนั้น นักพนันสามารถที่จะเลือก แทงม้าออนไลน์ ได้พร้อมๆกันทั้ง 2 รูปแบบ คือ ทั้งแบบ Win และ Place หากม้าที่นักพนันแทงไว้เข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 นักพนันก็จะได้รับรางวัล 2 ต่อเลยทีเดียว แถมหากนักพนันแทงม้าหลายๆตัว หลายๆคู่พร้อมกันได้นั้น ก็จะทำให้การพนันนี้เป็นเกมทำเงินชั้นดี ที่นักพนันไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

[/col] [col span__sm=”12″]

แทงไก่ชนออนไลน์อย่างไรให้ได้เงิน

1.เลือกไก่จากซุ้มไก่ใหญ่ๆที่มีชื่อเสียง

การเลือกแทงไก่นั้น นักพนันต้องพยายามเลือกไก่ที่มาจากซุ้มไก่ใหญ่ๆที่มีชื่อเสียง เพราะซุ้มไก่ใหญ่นั้น จะเน้นบำรุง และซ้อมไก่กันอย่างเข้มงวดกว่า ทำให้มีโอกาสที่จะชนะมากกว่านั่นเอง

2.โอกาสที่จะชนะสูง

แน่นอนว่าหากนักพนันเลือกไก่ที่มาจากซุ้มไก่ใหญ่ ย่อมได้พี่เลี้ยง หรือน้ำที่ดี และทำให้การฝึกไก่นั้นเป็นไปอย่างเข้มข้น ซึ่งก็จะมีโอกาสที่จะชนะสูงนั่นเอง

3.ควรดูประวัติการแพ้ชนะ

อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ คือ นักพนันควรดูประวัติ สถิติการแข่งขันที่เคยแข่งมาแล้ว ว่ามีลักษณะการตีเป็นอย่างไร แข่งกี่ครั้ง ชนะกี่ครั้ง แพ้กี่ครั้ง เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจในการแทงนั่นเอง

4.วิเคราะห์เปรียบเทียบไก่ชน

ในการแทงไก่นั้น เรื่องที่นักพนันจะต้องทำการวิเคราะห์ ก็คือ การเปรียบเทียบไก่ ไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ รูปร่าง น้ำหนัก เชิงการตี ตีบน ตีล่าง หากวิเคราะห์ให้ดี ก็จะทำให้การเดิมพันแม่นยำขึ้นอย่างแน่นอน

[/col] [col span__sm=”12″]

สรุป การแนะนำวิธี แทงม้า แทงไก่ชน ออนไลน์ใน SBOBET

เพื่อให้นักพนันได้ทราบถึง ที่มาที่ไปของการเดิมพันไก่ชน และแข่งม้า และรูปแบบการเดิมพัน ในรุปแบบออนไลน์นั่นเอง เพื่อนักพนันจะได้เข้าวางเดิมพันได้อย่างถูกต้องและแม่นยำนั่นเอง

Q&A

 1. Q : ประเภทการแทงม้า แบ่งออกเป็นกี่รูปแบบด้วยกัน
  A : แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ
 2. Q : การแทงม้าแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบอะไรบ้าง
  A : 1. การแทงเต็งผู้ชนะ (Win) 2. การแทงม้าเข้าอันดับ (Place)
 3. Q : กติกาการแข่งขัน ไก่ชน แข่งกันกี่ยก
  A : แข่งกัน 5 ยก
 4. Q : ในการแข่งไก่ชน จะตีชนไก่กันยกละ กี่นาที
  A : ยกละ 10 นาที

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/

[/col] [/row]

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top