แทงมวยสากลใน SBOBET เล่นอย่างไร มีอะไรให้เล่นบ้าง

แทงมวยสากลใน SBOBET

ใน sbobet ของเรานั้น เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีการเปิดให้เดิมพันกีฬามากมายหลากหลาย และในวันนี้ทาง SBOBET ของเราจะมาขอแนะนำอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่นักพนันให้ความสนใจและนิยมเป็นอย่างมาก ไม่แพ้กีฬาบอลเลยทีเดียว นั่นก็คือ กีฬามวยสากล ซึ่งทางเว็บ SBOBET นั้น ได้เปิดให้เดิมพันไม่ว่าจะเป็นรายการการแข่งขันเล็ก ไปจนถึงการแข่งขันรายการชิงแชมป์โลก ก็เปิดให้นักพนันได้วางเดิมพัน และยังสามารถทราบผลการแข่งขันได้ทันที จึงทำให้นักพนันไม่พลาดการเดิมพันที่สำคัญๆอย่างแน่นอน

สารบัญ แทงมวยสากล

ซึ่งการเดิมพัน มวยสากลนั้น นักพนันจะได้รับความสนุกสนานเพลินเพลิด ไม่ว่านักพนันจะเดิมพันในรูปแบบไหนก็ตาม เพราะการแข่งขัน มวยสากล นั้น เป็นการแข่งขันที่ได้รับการรองรับจากสถาบันมวยสากลโลก ซึ่งแน่นอนว่าจะไม่มีการล้มอย่างแน่นอน นี่จึงเป็นสาเหตที่ทำให้นักพนันสนใจในการวางเดิมพันในรุปแบบ มวยสากล นั่นเอง และในการเดิมพันในเว็บไซต์ออนไลน์นั้น ทำให้นักพนันสะดวกสบายในการวางเดิมพัน เพราะไม่ว่านักพนันจะเดินทางไปที่ไหน หรืออยู่ที่ไหนก็ตาม นักพนันสามารถที่จะวางเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักพนันเพิ่มขึ้นไปอีก

การเดิมพันมวยสากล มีความน่าเล่น น่าลงทุนหรือไม่

ในการเดิมพันมวยสากลนั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่นักพนันทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ต่างจากการเดิมพันฟุตบอลเลยก็ว่าได้ โดยในการแข่งขันมวยสากลนั้น ก็จะมีความคล้ายคลึงกับมวยไทยของบ้านเรานั้นเอง ซึ่งในการแข่งขันมวยสากลในแต่ละแมตท์การแข่งขันนั้นเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลกมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์อย่าง SBOBET เรานั้น ไม่พลาดที่จะนำกีฬาชนิดนี้มาใส่ไว้เพื่อให้นักพนันได้เลือกวางเดิมพัน เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการดูการแข่งขันนั้นเอง

และในวันนี้ทางเราจะมานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับกฎและกติกาการแข่งขัน รวมทั้งวิธีการเดิมพันมวยสากลออนไลน์ เพื่อให้นักพนันทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ที่ยังไม่ทราบถึงกฎกติกาจะได้เรียนรู้ไปพร้อมๆกัน พร้อมทั้งทางเรา ยังแนะนำและอธิบาย การเล่นและวางเดิมพันตั้งแต่เริ่มต้น จนเสร็จสิ้นการวางเดิมพัน เพื่อให้นักพนันหน้าใหม่ที่มีความสนใจ ในการเดิมพันรูปแบบนี้ ได้เดิมพันอย่างง่ายดายและสะดวยสบาย ถ้านักพนันพร้อมแล้วมาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างในการเดิมพัน

รูปแบบในการเดิมพัน มวยสากลออนไลน์ ใน SBOBET

 • รูปแบบมันนี่ไลน์ (ML) ซึ่งเป็นการทายผลผู้ชนะ โดยให้นักพนันทายว่าฝ่ายไหนจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันครั้งนี้นั้นเอง
 • รูปแบบแฮนดิแคป (HDP) เป็นการเดิมพันในรูปแบบที่มีอัตราต่อรอง แต่โดยทั่วไปแล้วในการเดิมพันมวยสากลนั้น จะไม่มีอัตราต่อรอง หรืออัตราต่อรองเป็น 0 นั่นเอง และอัตราการจ่ายเงินนั้นจะน้อยมากอยู่ที่ความเก่งของนักกีฬาแต่ละฝ่ายด้วย
 • รูปแบบสูงกว่า ต่ำกว่า (OU) เป็นการทายผลการแข่งขันว่า เกมจะจบด้วยจำนวนยกที่ สูงกว่า หรือ ต่ำกว่า ตามที่เว็บพนันออนไลน์กำหนดไว้

กฎ-กติกาในการแข่งขันมวยสากล

 • ระยะเวลาในการแข่งขันในแต่ละยกของการแข่งขันอยูที่ ยกละ 3 นาที
 • หากนักพนันเดิมพันแบบสูง-ต่ำนั้น หากมีการเปลี่ยนแปลง ในเรื่องของจำนวนยกที่ระบุเอาไว้ การเดิมพันทั้งหมดจะถูกยกเลิก
 • ในการเดิมพันมวยสากลแบบตัวต่อตัว หากผลการแข่งขันจบลงด้วยการทั้งคู่เสมอกัน การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะและคืนเงินให้ทันที
 • ผลการเดิมพันนั้น จะมีผลก็ต่อเมื่อมีการประกาศบนเวทีมวยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นผลของคะแนนการแข่งขัน , การน็อคเอาท์ , การขาดคุณสมบัติของนักชก ก็ตาม
 • ถ้าหากว่ามีการแก้ไขปรับปรุงผลหลังจากที่นักกีฬาลงจากเวทีเรียบร้อยแล้ว ก็จะไม่ถูกนำมาพิจารณา
 • ถ้าหากว่ามีการเปลี่ยนตัวนักกีฬาหรือนักกีฬาถอนตัว การเดิมพันทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะทันที
 • ถ้าหากว่ามีการเลื่อนการแข่งขันหรือการแข่งขันหยุดชั่วคราว และไม่สามารถกลับมาแข่งขันภายใน 12 ชั่วโมง การเดิมพันนั้นจะถือเป็นโมฆะ และจะคืนเงินเดิมพันทันที 

วิธีการแทงมวยสากล ต้องทำยังไงบ้าง

 1. เมื่อนักพนันได้รับพาสและทางเข้าเล่น จากเจ้าหน้าที่ของทางเว็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 2. ให้นักพนันทำการใส่ ยูสเซอร์ และ พาสเวิลด์ ลงในช่อง และคลิกเพื่อ เข้าสู่ระบบ
 3. เมื่อนักพนัน ล็อคอิน เข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้นักพนันเลือกไปที่ หมวดกีฬา และคลิกเข้าไปที่กีฬามวยสากล
 4. ให้นักพนันเลือกทำรายการและเลือกคู่มวยที่นักพนันต้องการที่จะวางเดิมพัน โดยจะมีรูปแบบให้นักพนันเลือกหลักๆ คือ รูปแบบแฮนดิแคป และ สูง-ต่ำ นั่นเอง
 5. ให้นักพนันใส่จำนวนเงินที่นักพนันต้องการวางเดิมพัน และตรวจสอบข้อมูลในการวางเดิมพันให้ถูกต้องเรียบร้อยเสียก่อน ก่อนที่นักพนันจะกดปุ่มยืนยัน เพียงเท่านี้การเดิมพันของนักพนันก็จะเสร็จสิ้นเรียบร้อย

สรุปแล้ว การแทงมวยสากลใน SBOBET เล่นอย่างไร มีอะไรให้เล่นบ้าง

นั้น ทาง SBOBET เรา ก็ได้นำมาให้นักพนันทุกท่านได้อ่านเพื่อทำความเข้าใจ ในการเล่นและวางเดิมพัน เพื่อนักพนันจะได้รู้และเข้าใจเกี่ยวกับการเดิมพัน มวยสากลออนไลน์ และเพื่อที่จะไม่พลาดในการเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหนก็ตาม ซึ่งนักพนันจะสามารถวางเดิมพันได้อย่างถูกต้อง และการเดิมพันของนักพนันจะราบลื่นไม่ติดขัดนั่นเอง และในการวางเดิมพันนั้น นักพนันจำเป็นต้องที่จะเลือกเว็บไซต์ที่ดี และเป็นเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้

ไม่ว่าจะเป็นการฝาก-ถอน ที่เชื่อถือได้ หรือสามารถติดต่อพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทางเว็บ SBOBET ของเรานั้น มีบริการฝาก-ถอน และสามารถที่จะติดต่อพนักงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ว่านักพนันจะชนะเดิมพันเท่าไหร่ ทาง SBOBET ของเรานั้นก็จ่ายจริง โอนไว มั่นใจได้เลย 100 เปอร์เซ็น หวังว่านักพนันจะได้รับความรู้ในการเดิมพัน มวยสากลออนไลน์

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com