อัตราต่อรองฟุตบอลและเทคนิควิเคราะห์ ราคาบอลรอง ที่น่าเล่นใน SBOBET

ราคาบอล sbobet

ในการเดิมพันพนันฟุตบอลนั้นย่อมต้องมี อัตราต่อรอง หรือ Handicap ตัวย่อ HDP และอัตราต่อรองฟุตบอลนั้น มีหลายรูปแบบด้วยกัน แต่ที่เป็นนิยมเล่นกันในหมู่นักพนันมากที่สุด ก็น่าจะเป็น ราคาบอล แบบแฮนดิแคพ คือ แต้มที่ ทีมแต้ม แถมให้ ทีมรอง นั่นเอง ซึ่งมีหน่วยในการต่อทีละ 0.5 ลูก เช่น ราคาต่อครึ่งลูก , ราคาต่อหนึ่งลูก , ราคาต่อหนึ่งลูกครึ่ง อัตราต่อรองเกิดขึ้นก็เพื่อทำให้ทั้ง 2 ทีมนั้นมีโอกาสชนะ (หลังรวมแต้มต่อแล้ว) และมีความใกล้เคียงกัน เพื่อที่จะได้มีโอกาสลุ้นทั้ง 2 ทีม

ราคาบอลคืออะไร

สำหรับการแทงบอลออนไลน์ใน sbobet หากบอลคู่ไหนหรือทีมไหนที่ดูมีความได้เปรียบมากกว่าอีกทีม ทางเจ้ามือหรือทางเว็บ SBOBET จะทำการเพิ่มอัตราต่อรอง หรือที่เรียกอีกอย่างว่า ราคาต่อรอง นั่นเอง เพื่อให้เกิดความสมดุล รวมไปถึงการเปิดอัตราต่อรองหลายราคา เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการเล่นเดิมพันให้มากขึ้นอีกด้วย ในการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอลนั้นถือได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากที่นักพนัน จำเป็นที่จะต้องรู้และเข้าใจ เพราะการที่นักพนันจะชนะการเดิมพันได้นั้น ไม่เพียงแค่ดูผลของการแข่งขันแพ้ชนะเท่านั้น นักพนันจะต้องดูผลต่างสกอร์ได้เสียควบคู่กันไปอีกด้วย

ยกตัวอย่างเช่น

หากนักพนันเลือกวางเดิมพัน ฝั่งเจ้าบ้าน ซึ่งมีราคาต่อ ทีมเยือน อยู่ที่ หนึ่งลูกครึ่ง หมายความว่า ทีมเจ้าบ้านที่นักพนันเลือก จะต้องมีผลชนะ ทีมเยือน 2 ลูกขึ้นไป จึงจะถือว่านักพนันชนะเดิมพันนั้น สิ่งสำคัญอีกอย่างนั่นก็คือ “ค่าน้ำ” ราคาค่าน้ำ คือ ค่าธรรมเนียมที่ทางเว็บพนันหักไว้ โดยส่วนที่โชว์บนเว็บพนันนั้น คือ อัตราเงินที่นักพนันจะได้รับจริงจากทางเว็บพนันนั่นเอง และเมื่อทั้ง 2 ส่วนนี้มารวมกัน เราจึงเรียกกันว่า ราคาบอล นั่นเอง

วิธีการอ่านราคาต่อรองฟุตบอล

สำหรับราคาบอลนั้น ในวงการเดิมพันพนันฟุตบอล จะมีวิธีเรียกและวิธีการเขียนที่แตกต่างกันออกไป และในแต่ละเว็บพนันหรือแต่ละที่ที่มีการให้เดิมพันนั้น ก็จะมีการเขียนที่ราคาบอลไม่แตกต่างกันอีกด้วย อย่างเช่น ทีมเจ้าบ้าน -1.5 ทีมเยือน สำหรับนักพนันแล้วนั้น จะอ่านอัตราต่อรองคู่นี้ว่า ราคาเจ้าบ้านต่อลูกครึ่ง และในวันนี้ทาง SBOBET เราจะมาอธิบายเกี่ยวกับ วิธีการอ่านราคาต่อรองฟุตบอล ว่าการต่อราคาแบบไหนใช้เรียกว่าอะไรและเขียนได้แบบไหนบ้าง มาให้นักพนันได้ทราบกัน ไปดูกันได้เลย

1.ภาษาที่ใช้เรียกกัน คือ ต่อเสมอ , ต่อ 10-9 และในแบบเขียน

คือ 0-0 ราคาต่อเสมอ กับ ราคาต่อ10-9 จะมีความหมายคนละความหมายกัน ต่างกันตรงที่ค่าน้ำนั่นเอง

2.ภาษาที่ใช้เรียกกัน เสมอควบครึ่ง , ปป. และในแบบเขียน 1/4 , 0.25

คือ ถ้าทีมต่อชนะ ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมรองจะได้เงินเต็ม ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินครึ่งหนึ่ง ทีมรองจะได้เงินครึ่งหนึ่ง

3.ภาษาที่ใช้เรียกกัน ครึ่งลูก และในแบบเขียน 1/2 , 0.5

คือ ถ้าทีมต่อเป็นฝ่ายชนะ ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมรองจะได้เงินเต็ม ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม

4.ภาษาที่ใช้เรียกกัน ครึ่งควบลูก และในแบบเขียน 1/2+1 , 3/4 , 0.75

คือ ถ้าทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อจะได้เงินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน ทีมรองจะเสียเงินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม

5.ภาษาที่ใช้เรียกกัน หนึ่งลูก และในแบบเขียน 1.0

คือ ถ้าทีมต่อชนะไม่เกินหนึ่งลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อและทีมรองไม่มีผลได้หรือเสีย แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม

6.ภาษาที่ใช้เรียกกัน ลูกควบลูกครึ่ง และในแบบเขียน 1+1/4 , 1.25

คือ ถ้าทีมต่อชนะ ไม่เกินหนึ่งลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อเสียครึ่งหนึ่งของเงินที่เล่น ทีมรองได้ครึ่งหนึ่งของเงินที่เล่น แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อได้เต็ม ทีมรองเสียเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม และถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม

7.ภาษาที่ใช้เรียกกัน ลูกครึ่ง และในแบบเขียน 1+1/2 , 1.5

คือ ถ้าทีมต่อชนะ ไม่เกินหนึ่งลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูกขึ้นไปนั้น เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม

8.ภาษาที่ใช้เรียกกัน ลูกครึ่งควบสอง และในแบบเขียน 1+3/4 , 1.75

คือ ถ้าทีมต่อชนะไม่เกินหนึ่งลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าทีมต่อชนะด้วยผลต่าง 2 ประตู เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อจะได้เงินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน ทีมรองจะเสียเงินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน แต่ถ้าทีมต่อชนะเกิน 2 ประตูขึ้นไป ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม

จบไปแล้วกับราคาบอลที่ทาง SBOBET เราได้นำมาเสนอ ในวันนี้ หวังว่าจะช่วยให้นักพนันได้เข้าใจในเรื่องของราคาบอล คราวนี้เราจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับ เทคนิควิเคราะห์ราคาบอล ให้กับนักพนันได้ทราบกัน ต่อไปนี้

เทคนิควิเคราะห์ ราคาบอลรอง ใน SBOBET น่าเล่นและทำกำไรได้

วันนี้ทาง SBOBET เราจะขอแนะนำเคล็บลับสำหรับการดู ราคาบอลรอง ที่จะช่วยให้นักพนันสามารถทำเงินได้ดีขึ้น และมีโอกาสเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง และในวันนี้ทางเรามีวิธีในการวางเดิมพันให้นักพนันได้ลองใช้กันดู นั่นก็คือ ทีเด็ดบอลรอง หากนักพนันเลือกคู่บอลดีๆ และมีการวิเคราะห์ดี นักพนันก็จะสามารถทำกำไรได้จากการเดิมพันบอลได้อย่างแน่นอน และอาจจะได้มากกว่าบอลต่อด้วยซ้ำ แต่โดยส่วนมากแล้วนั้น นักพนันมักจะชอบเล่นและวางเดิมพันบอลต่อกันซะมากกว่า เพราะมีโอกาสในการชนะมากกว่าบอลรองนั่นเอง วันนี้เราจึงมาขอแนะนำให้นักพนันมีทางเลือกใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสและเปลี่ยนแนวในการวางเดิมพันของนักพนัน ซึ่งจะมีวิธีการยังไง ในการเลือกเดิมพัน ไปดูกันได้เลย

เทคนิควิเคราะห์บอลรองให้เกิดผล มีดังต่อไปนี้

1.ให้วิเคราะห์ดูข้อมูลและสถิติย้อนหลัง

การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์นั้น ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันในรูปแบบไหนก็ตาม สิ่งสำคัญก่อนการเดิมพันนั่นก็คือ การดูสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูลของทั้ง 2 ทีมที่จะทำการลงแข่งขันกัน ข้อมูลที่ว่านั้นก็คือ สถิติย้อนหลังของการเจอของคู่ที่จะเดิมพัน และสถิติย้อนหลังของทั้งทีมต่อ และทีมรอง 5 นัดล่าสุด การเซฟประตู การทำคลีนชีท ของทั้ง 2 ทีม และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนาม และแผนการเล่นของแต่ละทีม เพื่อนำมาวิเคราะห์ว่าทั้ง 2 ทีมนี้นั้น ทีมใดจะมีโอกาสบุกมากน้อยกว่ากัน เพื่อเป็นการตัดสินใจในการวางเดิมพันนั่นเอง

2.บอลรองมีอะไรที่น่าวางเดิมพัน

นักพนันหลายๆท่าน อาจจะมองว่ากานรเดิมพันทีมรองจะมีโอกาสเสี่ยงมาก สู้วางเดิมพันทีมต่อไม่ได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น การที่นักพนันเลือกเดิมพันทีมต่อก็ไม่ได้หมายความว่าจะชนะเสมอไป หากว่ากันในเรื่องของราคาบอลต่อรองแล้วนั้น บางครั้งราคาบอลที่เปิดมา เมื่อดูเกมการแข่งขันแล้วนั้น ทีมต่อไม่น่าจะไหว ทีมรองมีโอกาสได้เงินมากกว่า ซึ่งนักพนันก็จะต้องดูวิเคราะห์และข้อมูลสถิติอื่นๆควบคู่กันไปด้วยนั่นเอง

3.ราคาบอลรองดีกว่ายังไง

จากที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นว่า ราคาต่อรองบอลนั้น จะต้องนำมาประกอบกับการวิเคราะห์บอลด้วย เพราะฉะนั้นนักพนันจะต้องดูความเป็นไปได้ ของราคาต่อรองและกับความเป็นไปได้ของทีมต่อนั้นด้วย ว่าจะสามารถที่จะทำประตูได้ตามราคาที่กำหนดมาให้หรือไม่ ฉะนั้นเมื่อนักพนันเห็นราคาต่อรองของคู่บอลที่จะวางเดิมพันแล้วนั้น นักพนันจะต้องมาวิเคราะห์ที่ ทีมรอง แล้วว่ามีผลงานการเล่นเป็นอย่างไงบ้าง และหากราคาต่อรองบอล ยิ่งมากเท่าไหร่ โอกาสทีมรอง ที่ทีมรองจะชนะยิ่งจะมีมากขึ้น

4.ดูเวลาและราคาต่อรองที่เหมาะสม

สิ่งที่นักพนันรู้กันอยู่แล้วว่าควรจะตามดูราคาบอลตั้งแต่ เริ่มเปิดราคาแรกมา ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้น ราคาแรกที่เปิดมา จะเป็นราคาที่มีอัตราการจ่ายให้กับฝั่งทีมต่อที่ค่อนข้างสูง แต่ถึงกระนั้น นักพนันก็ควรจะต้องดูราคาอีกครั้ง ก่อนที่จะมีการเริ่มการแข่งขัน เพราะจะมีช่วงที่จะเปลี่ยนแปลงราคาต่อรอง ใน 2 ช่วงเวลานี้นั่นเอง ราคาจะแตกต่างกันก็จะขึ้นอยู่กับ รายชื่อนักเตะ แผนการเล่น และรวมถึงจำนวนนักพนันที่วางเดิมพัน ว่ามีการเดิมพันไปที่ฝั่งไหนมากกว่ากัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้น ราคาที่เปิดมา ก็ถือว่าเหมาะสมอยู่ แต่เมื่อพอเริ่มเกมไปแล้วนั้น ในบางครั้งราคาทีมรองกับดูน่าเดิมพันและเหมาะสมกับรูปเกมมากกว่า เพราะในบางครั้งนั้น หากนักพนันรีบเดิมพันไปตั้งแต่เกมยังไม่เริ่มก็จะทำให้เสียโอกาสในการชนะเดิมพันได้นั่นเอง

5.ทีมรองเป็นทีมที่ถูกมองข้าม

ซึ่งในบางครั้งนั้น ทีมต่อดูฟอร์มแล้วไม่น่าเดิมพัน แต่นักพนันก็ยังเลือกเดิมพันที่ทีมต่อ ทั้งๆที่ทีมรองนั้น มีโอกาสที่จะได้ดีกว่า นั่นเป็นเพราะว่า อัตราราคาจ่ายของบอลทีมต่อที่เปิดมานั้นน่าสนใจมากกว่านั่นเอง ทำให้นักพนันอยากแทงทีมต่อมากกว่านั่นเอง ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรวิเคราะห์ฟอร์มการเล่น และดูความเหมาะสมของราคาด้วยนั่นเอง

6.บอลสเต็ปเน้นให้เดิมพันบอลรอง

หากนักพนันท่านใดที่ชื่นชอบในการเดิมพันบอลสเต็ป หรือบอลชุด ซึ่งเป็นการเดิมพันบอลตั้งแต่ 3 คู่ ต่อ 1 บิลเดิมพัน ซึ่งการเดิมพันบอลสเต็ปนั้น ก็ต้องดูสถิติการแข่งขันย้อนหลังเช่นกัน ว่าแต่ละทีมมีฟอร์มการเล่นเป็นอย่างไร นั่นเอง ทั้งนี้นักพนันก็ต้องดูด้วยว่านักเตะที่ได้ลงตัวจริงนั้นใช่ตัวหลักหรือไม่ และการวางตำแหน่งผู้เล่นต่างๆ ทุกอย่างที่นำมาวิเคราะห์รวมกันนั้นมีผลทำกำไรหมด และในการเดิมพันบอลสเต็ปนั้น ควรมีระยะห่างของการแข่งขันในแต่ละคู่ประมาณ 2 ชั่วโมง เพื่อใช้เวลานั้นในการวิเคราะห์บอลคู่ต่อไปนั่นเอง

บทสรุป อัตราต่อรองฟุตบอลและเทคนิควิเคราะห์ ราคาบอลรอง

ที่น่าเล่นใน SBOBET ราคาบอลและการวิเคราะห์บอลเพื่อทำกำไร ในบทความนี้ เพื่อให้นักพนันทราบและได้นำไปใช้ เพื่อการวางเดิมพันที่ดีและมีประสิทธิภาพ เพื่อจะได้รับกำไรจากการวางเดิมพันของนักพนันนั่นเอง

Q & A

  • Q : ราคาบอล ครึ่งควบลูก หรือ 0.75 มีผลอย่างไร
    A : ถ้าทีมต่อชนะไม่เกิน 1 ลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อจะได้เงินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน ทีมรองจะเสียเงินครึ่งหนึ่งของจำนวนเงินที่วางเดิมพัน แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม
  • Q : ราคาบอล หนึ่งลูก หรือ 1.0 มีผลอย่างไร
    A : ถ้าทีมต่อชนะไม่เกินหนึ่งลูก เช่น 1-0 , 2-1 , 3-2 ทีมต่อและทีมรองไม่มีผลได้หรือเสีย แต่ถ้าทีมต่อชนะเกินหนึ่งลูก เช่น 2-0 , 3-1 , 4-2 ทีมต่อจะได้เงินเต็ม ทีมรองจะเสียเงินเต็ม หากถ้าทีมรองชนะ ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม แต่ถ้าผลออกเสมอกัน ทีมต่อจะเสียเงินเต็ม ทีมรองจะได้เงินเต็ม
  • Q : เทคนิควิเคราะห์บอลรองให้เกิดผล มีกี่ข้อด้วยกัน ที่ทางเราแนะนำ
    A : 6 ข้อ

แหล่งที่มา : https://www.sbo360.com/